彩神彩票

Tài liệu của cầu thủ bóng chày người da đen đầu tiên ở hàn quốc, Kim young-doo, đã trở thành chủ đề

  
LIVE      

彩神彩票

Tài liệu của cầu thủ bóng chày người da đen đầu tiên ở hàn quốc, Kim young-doo, đã trở thành chủ đề

Trường đại học đông á cho biết vào ngày 6 tháng 6, một bộ phim tài liệu về cuộc đời của cựu sinh viên năm 72 và sát thủ bóng chày số 4, Kim young chun, đã được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế.

BASEBALL HARMONY là một bộ phim tài liệu về cuộc đời của Kim young-doo, cầu thủ bóng chày người da đen lai đầu tiên, giáo viên thể dục thể thao và huấn luyện viên bóng chày ở hàn quốc.

Bộ phim tài liệu này đã đoạt giải tài liệu tài liệu tốt nhất, đạo diễn tốt nhất, nhà văn tốt nhất và biên tập âm nhạc tốt nhất tại liên hoan phim thiên chúa mỹ.

Ban giám khảo cũng khen ngợi lễ trao giải nhạc hội lenidok được tổ chức bởi truyền thống 140 năm của đại học Lane. Nó cũng là một phần của liên hoan phim độc lập cao nhất thế giới, liên hoan phim sundance.

Bộ phim tài liệu "the baseball and the music" là câu chuyện của chính ông bị treo cổ trong trại mồ côi, một cuộc viếng thăm oxy của mẹ, một người bạn hồi còn là một cầu thủ bóng chày, một giáo viên trung học,35 năm sau đó, nắm bắt một lần nữa bằng cách sử dụng gậy đánh bóng bang, bây giờ những bài phát biểu phân biệt chủng tộc có thể được mỉm cười.

"Baseball harmony" là một phần của lịch sử bóng chày hàn quốc, câu chuyện của giáo viên và học sinh những năm 80, và câu chuyện của những người nhập cư sống trong năm 2023, 5% dân số của hàn quốc.

Chương trình sẽ được chiếu ở calver, California, hoa kỳ, ngày 7 và 10.

Mẹ của Kim là người hàn quốc, mẹ của quân đội mỹ.Giống như những đứa con lai da đen sinh ra trong chiến tranh hàn quốc, Kim young-young đã trải qua sự phân biệt đối xử và đau buồn, trải qua tuổi thơ cô đơn.

Học bóng chày từ hồi lớp 6 đã thay đổi cuộc đời anh ấy. Khi bắt đầu chơi bóng chày, anh ta đã có một sức mạnh phi thường, được chọn vào trường trung học bóng chày east gate, vào trường trung học kinh doanh east gate, và tham gia vào sân bóng với tư cách là cầu thủ gôn số 4.

Nhập học vào năm 1968 với tư cách một sinh viên giải bóng chày đại học đông á, và trở thành "cầu thủ bóng chày lai da đen đầu tiên của hàn quốc". Người chỉ huy đội bóng chày busan đại diện cho đội bóng địa phương duy nhất của đại học đông á, ông ahn young-bi, đã tiếp cận ông.

Trong thời đại học đông á, anh ta là người đánh gôn 3, 4 và giữ gôn 1, được biết đến với biệt danh "wilde guy trên sân bóng". Mặc dù Kim young chun có khả năng chơi bóng chày ở trung tâm, điều kiện thể chất tuyệt vời và mong muốn chiến thắng, nhưng anh ta không thể hòa nhập vào thế giới bóng chày hàn quốc.

Ước mơ của ông là giảng dạy hậu trường, và ông được nhận vào đại học sau đại học đông á và hoàn thành khóa học thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp đại học đông á, Kim young-young đã trở thành giáo viên thể dục thể thao và huấn luyện viên bóng chày tại trường trung học dae-hsin busan vào năm 1980.

Kết hôn, sinh ra hai đứa con và làm chủ tịch hơn 10 năm của hội con lai gyeongsangdo.

Nhưng sự phân biệt chủng tộc đã làm cho gia đình Kim rất khó khăn.

Cuối cùng ông từ bỏ bóng chày để thay đổi cuộc sống của mình và di cư đến mỹ ở tuổi 37 để nuôi con.

Sau khi nhập cư đến mỹ, anh ta quên mất bóng chày và sống như một người cha.Ông không kể câu chuyện về bóng chày cho đến khi trong phim tài liệu "baseball harmony".

Đội phim tài liệu và Kim young-doo đã đến thăm đại học đông á năm ngoái, thăm các trường đại học, sân tập bóng chày và nhiều nơi khác để nhớ lại quá khứ.

Ambiod chắc chắn hơn 76 người trong trận đánh kết thúc với 6 trận thắng liên tiếp của sấm sét

Mùa này đối mặt với đội miền đông chưa từng thua trận sấm sét, và với Joel Embiid đầy đủ sức chiến đấu, rõ ràng là vẫn còn khó khăn!

Ambide gánh chịu thiệt hại nặng trong 21 phạt 19, tổng số 35 điểm, 11 rebounds, 9 phụ 4 tấn công, với 76 người bắt đầu với 5 người nhiều hơn một số bắn súng, 25 trận đánh với 127-123 sức mạnh gần đây của sấm sét, hủy bỏ 6 thắng liên tiếp, bản thân kết thúc 2 thất bại liên tiếp.

Đội 76 đã dẫn trước 13 điểm trong hiệp 4, nhưng đội của Shai Gilgeous aiexander vẫn tiếp tục đuổi theo, hai bên bị kẹt trong một trận đấu khốc liệt, hơn hai phút cuối cùng của trò chơi cộng lại với 23 điểm, chơi gần nửa giờ trước khi kết thúc.

Ambied chắc chắn là người giỏi nhất trong giải bóng đá, đã vượt qua áp lực 6 lần cuối cùng với khoảng cách 3 điểm. Đội 76 đã ghi 45 điểm, 21 điểm so với đội thunder. Thunder đã thua 76 người 4 lần liên tiếp ở sân nhà.

Tyrese Maxey ghi 28 điểm, 8 điểm, Tobias Harris ghi 16 điểm, 6 điểm, 5 điểm, De 'anthony Melton ghi 14 điểm, 7 điểm, và Nicolas Batum ghi 14 điểm.

Chet Holmgren của thunder đã ghi 33 điểm, 6 bảng, 3 điểm và ghi 5 điểm ba, và chỉ có Kevin Durant trong lịch sử của đội có điểm tương tự. Alexander có 31 điểm, 6 bảng và 5 phụ, và Josh Giddey, người bị tai tiếng, có 10 điểm, 8 phụ và 7 bảng.

Joel Embiid and Chet Holmgren DUELED in OKC ⚔️Joel: 35 PTS, 11 REB, 9 ASTChet: 33 PTS, 6 REB, 5 3PMSixers got the W in a close one. pic.twitter.com/SRpR9fVraV

Davis, star SUNS, đã qua đời trong một vụ bê bối ma túy
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234