彩神彩票

Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"

  
LIVE      

彩神彩票

Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"

Các chuyên gia về văn hóa, thể thao, du lịch sẽ cùng nhau thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp văn hóa trong thời đại kỹ thuật số.

Bộ du lịch văn hóa và thể thao cho biết ngày 28 tháng, và hàn quốc văn hóa thông tin học viện, đoàn thể thao quốc gia, du lịch hàn quốc, hàn quốc văn hóa thông tin khôi phục cơ quan, hàn quốc ủy ban quyền làm việc chung 29 tại khách sạn lotte, Seoul trung tâm "2023 văn hóa và thể thao du lịch kỹ thuật số đổi mới diễn đàn".

Năm nay, chủ đề của sự kiện thứ hai là "tạo ra giá trị mới trong ngành công nghiệp văn hóa, kỹ thuật số".

Trong phần 1, giáo sư đại học hanyang trương dong-shan, nổi tiếng về khoa học não, sẽ trình bày chủ đề "bộ mặt đổi mới và tương lai mà trí tuệ nhân tạo mang lại cho cách sáng tạo và tiêu thụ của ngành công nghiệp văn hóa".

Ngoài ra, 10 nhóm được chọn trong cuộc họp công cộng về đổi mới kỹ thuật số văn hóa sẽ được trao giải.

Phần thứ hai sẽ được chia thành ba lĩnh vực: pháp luật, quyền tác phẩm, thông tin văn hóa, thể thao và du lịch để thúc đẩy công nghệ kỹ thuật số mới nhất trở thành động lực phát triển của ngành công nghiệp văn hóa.

Trong lĩnh vực luật pháp, giáo sư lee kyung-hyun của học viện khoa học và công nghệ hàn quốc sẽ là người đứng đầu, khám phá phương hướng của nền tảng tổng hợp tài nguyên văn hóa do bộ văn hóa sở hữu, và thảo luận về các hệ thống pháp lý liên quan. Trong lĩnh vực quyền tác phẩm, giáo sư hồng chengji của đại học renghe là một ghế dài, "thời đại của trí tuệ nhân tạo!" Chủ đề "tranh luận về quyền tác giả và giải pháp" đã được thảo luận.

Nội dung lĩnh vực, lãnh đạo trung tâm ncsoft cho "k-contents dài chạy super ai chiến lược hợp tác" chủ đề, loại bỏ bàn chân, trong lĩnh vực thể thao, đường thế kỷ thể thao quốc gia khôi phục công đoàn tiến sĩ sử dụng thể thao mở rộng thực tế (xr) vận động viên chuyên nghiệp thể thao khả năng cạnh tranh trường hợp giới thiệu.

Trong lĩnh vực du lịch, onda đại diện cho oh hyun-hee và stay polo đại diện cho lee sang-mo sẽ trình bày chủ đề "đổi mới kỹ thuật số và sự phát triển và giá trị tương lai của ngành công nghiệp du lịch".

Tại các sự kiện bên ngoài, sẽ hoạt động các phòng quảng cáo cho các dịch vụ văn hóa có khả năng trải nghiệm với công nghệ kỹ thuật số.

Quan chức đầu tiên của bộ du lịch văn hóa và thể thao quan sát cho biết: "các chuyên gia văn hóa, thể thao và du lịch lần đầu tiên đến với nhau để khám phá hướng đi của nền công nghiệp văn hóa trong thời kỳ trí tuệ nhân tạo.Đây sẽ là thời gian dài để tìm câu trả lời với những người bình thường."

Những người muốn tham gia chỉ cần đăng ký trước bằng một trang web chính thức (culture.go.kr/digicon). Sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh youtube của chính quyền.

Greene: tôi không hối tiếc

Tiền đạo của golden state warriors, green, sẽ xuất hiện trước king vào ngày 28, lần đầu tiên sau khi hết năm trận cấm. Greene đã nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn với ESPN hôm nay rằng để bảo vệ đồng đội của mình, tôi không hối tiếc vì đã khóa cổ đối thủ.

Chuyện xảy ra vào ngày 14 tháng 11 khi đội warriors đấu với đội sói xám ở Minnesota, khi trận đấu bắt đầu chỉ trong 100 giây, xạ thủ Klay Thompson và Jaden McDaniels đã xô đẩy lẫn nhau và kéo áo.

Tại thời điểm đó, người sói xám trung tâm Rudy Gobert tiến đến và cố kéo hai người ra, nhưng Draymond Green đã bóp cổ hắn từ phía sau goebel và kéo lui lại, một hành động nguy hiểm làm cho giải NBA chính thức bị đình chỉ 5 trận.

Greene, người bị đình chỉ, nói với ESPN hôm nay: "tôi không hối tiếc vì đã làm thế, tôi quan tâm đến việc bảo vệ đồng đội trong bất cứ hoàn cảnh nào, vị trí nào, và đối với tôi, tôi quan tâm đến cảm xúc của những người mà tôi quan tâm".

Greene nhấn mạnh rằng mọi người có thể giải thích mọi thứ theo cách họ muốn, và tôi sẽ không thay đổi hay hiểu họ, "tôi sẽ luôn ủng hộ đồng đội của mình, đó là bản chất của tôi, và tôi sẽ đứng về phía bạn bè dù đúng hay sai."

Ngay sau khi giải đấu bị đình chỉ, Steve Kerr, huấn luyện viên huấn luyện viên chiến binh, đã nói hành động của green là "không thể tha thứ". Green cũng nói rằng tôi sẽ không thảo luận thêm với giám đốc điều hành và huấn luyện viên, "tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng tôi sẽ tiếp tục là chính mình và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi".

Các chiến binh cần Greene trở lại, và họ đã thua 8 trận trong 11 trận trước, trong đó có 4 trận trong thời gian cấm đoán của Greene, ông nói, "tôi sẽ không nói tôi là vị cứu tinh của đội, nhưng tôi có thể giúp đội giải quyết các vấn đề về không gian, phòng thủ và sai sót."

Cuộc đua này cũng liên quan đến việc ai thắng được 8 lần trong giải đấu giữa mùa.

Alison lee, nhà vô địch ả rập xê út của tour golf nữ châu âu
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234